SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3 THÁNG 12

Chủ nhật - 24/12/2023 09:06
Thực hiện kế hoạch số 1052/PGDĐT-CMMN về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm cấp huyện. Chiều ngày 22/12/2023 Cụm sinh hoạt chuyên đề số 3 địa điểm đặt tại trường Mầm non Mường Anh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tiết nhận biết xác định trên - dưới, trước- sau so với bản thân trẻ, lớp nhà trẻ 25 - 36 tháng do cô giáo Quàng Thị Thim trường mầm non Mường Anh và cô giáo Tòng Thị Hoài trường mầm non Huổi Mí thực hiện.
         Thực hiện kế hoạch số 1052/PGDĐT-CMMN về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm cấp huyện. Chiều ngày 22/12/2023 Cụm sinh hoạt chuyên đề số 3  địa điểm đặt tại trường Mầm non Mường Anh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tiết nhận biết xác định trên - dưới, trước- sau so với bản thân trẻ, lớp nhà trẻ 25 - 36 tháng do cô giáo Quàng Thị Thim trường mầm non Mường Anh và cô giáo Tòng Thị Hoài trường mầm non Huổi Mí thực hiện.
Với mục tiêu tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên trong cụm được giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện Chương trình giáo dục mầm non nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong chuyên môn và đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhất nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn các nhà trường.

Cô giáo Quàng Thị Thim - Tiết Nhận biết: Phía trên, phía dưới so với bản thân trẻ

Cô giáo Tòng Thị Hoài - Tiết Nhận biết: Phía trước, phía sau so với bản thân trẻ