Ngày 26/03/2024 Trường Mầm Non Mường Anh long trọng tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn thanh nên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ năm - 28/03/2024 10:30
CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP DOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2024)
         Ngày 26/03/2024 Trường Mầm Non Mường Anh long trọng tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu thể thao chào mừng  93 năm ngày thành lập đoàn thanh nên cộng sản Hồ Chí Minh.
         Buổi tọa đàm diễn ra với sự tham dự của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong trường Mầm non Mường Anh.
         Tại buổi tọa đàm đồng chí Lò Thị Long bí thư đoàn thanh nên đã chia sẻ những tâm huyết, lời khên ngợi và những kỷ niệm đáng nhớ về hành trình phấn đấu của Đoàn thanh niên trường mầm non Mường Anh trong thời gian qua.
       Sau buổi tọa đàm các hoạt động giao lưu thể thao đã tạo nên một không khí vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa.
       Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường: