HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/05/1954 – 07/05/2024)

Thứ năm - 09/05/2024 21:04

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu” mãi mãi là một mốc son chói lọi trong lịch sử và niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, là sức mạnh tinh thần, nguồn cổ vũ, động viên to lớn, đồng thời để lại nhiều bài học quý giá đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc hôm nay và mai sau.
Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm sự kiện lịch sử học sinh trường mầm non Mường Anh đã hóa trang thành các chú bộ đội với tất cả lòng thành kính biết ơn các các anh hùng liệt sỹ.
Qua đó các con cảm nhận được sự khốc liệt của chiến tranh và thêm trân trọng, tự hào trước tinh thần chiến đấu quả cảm của các thế hệ đi trước.
Thông qua hoạt động trải nghiệm nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc ở trẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: