Trường Mầm non Mường Anh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”

Thứ sáu - 06/10/2023 09:05
Con đường dẫn đến thành công là: “Học, học nữa, học mãi” vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó. Thấm nhuần tư tưởng đó, tập thể CBGVNV Trường Mầm non Mường Anh luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.
Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay việc tiếp cận chuyển đổi số sẽ giúp tiếp cận những phương pháp mới phát triển văn hóa học tập của tất cả chúng ta. Hiểu được điều đó, Trường Mầm non Mường Anh hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
Riêng đối với Trường Mầm non Mường Anh đã phát động thực hiện các hoạt động tiêu biểu để giáo viên và phụ huynh học sinh hiểu được tầm quan trọng của “xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Chương trình học tập suốt đời xoay quanh nội dung đáp ứng yêu cầu công nghệ 4.0, các chuyên đề chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện các kỹ năng của giáo viên và học sinh trong kỷ nguyên số và nếp sống văn minh.
Một số hình ảnh hưởng ứng: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 của trường Mầm non Mường Anh.