SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3

Thứ tư - 20/12/2023 07:42
Thực hiện Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện cụm năm học 2023 – 2024. Chiều ngày 08/12/2023 Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Mường Chà đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện cụm số 3 tại trường mầm non Nậm nèn.
            Với mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên trong tất cả các trường mầm non trong huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện Chương trình giáo dục mầm non để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong chuyên môn và đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhất nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn.

Hình ảnh: Đ/C Thơm và Đ/C Tâm chuyên môn phòng giáo dục huyện và các quản lí và giáo viên các trường trong huyện về dự chuyên đề cụm

Hình ảnh: Trẻ chuẩn bị

Hình ảnh: Trẻ xúm xít bên cô và trò chuyện

Hình ảnh: Trẻ tập bài tập phát triển chung