Mầm non Mường Anh nơi chắp cánh ước mơ

Thứ ba - 09/01/2024 08:04
Mầm non Mường Anh nơi chắp cánh ước mơ

Trẻ được vui chơi và khám phá để thoả sức sáng tạo
Năm học 2023 - 2024 Với Chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”, ngay từ đầu tháng 8/2023 nhà trường phân công nhiệm cụ thể cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; triển khai tổng vệ sinh trường lớp phải xanh, sạch, đẹp và an toàn và đặc biệt triển khai xây dựng môi trường trong và ngoài nhà trường phù hợp với chủ đề năm học.

Trẻ được trải nghiệm và hiểu them bản sắc văn hoá dân tộc nơi trẻ đang sinh sống

Trẻ thích thú và yêu thêm quê hương và trẻ hạnh phúc khi đến trường đến lớp
 Chỉ đạo sát sao đến giáo viên các lớp trang trí theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.

Tận dụng không gian của nhà trường bố trí không gian cho trẻ trải nghiệm, để khi trẻ đến trường mỗi ngày là một ngày vui