CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 21/11/2023 10:29
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023 Trường Mầm non Mường Anh tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt ấm áp, vui vẻ cho tất cả CBGV-NV để chào mừng ngày hội này.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
CỦA TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG ANH
         Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023 Trường Mầm non Mường Anh tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt ấm áp, vui vẻ cho tất cả CBGV-NV để chào mừng ngày hội này.
        Sáng ngày 20/11/2023 nhà trường tổ chức buổi giao lưu “Tọa đàm ngày nhà giáo Việt nam 20/11” Với những bài hát, điệu múa,….. về nhà giáo về mái trường  được các cô và các trò trường mầm non Mường Anh thể hiện đã đem đến không khí vui tươi, sôi nổi xen lẫn những cảm xúc bồi hồi, xúc động cho tất cả mọi người. Về tham dự buổi tọa đàm nhà trường rất vui mừng đón tiếp các vị đại biểu lãnh đạo xã Pa Ham, các Trưởng bản, bí thư chi bộ các bản và  ban đại điện cha mẹ học sinh của nhà trường. Buổi tọa đàm diễn ra vui vẻ, ấm áp.
                        Sau đây là một số hình ảnh hoạt động ngày 20/11.

Tiết mục múa của học sinh

Tiết mục tốp ca của giáo viên

Tiết mục múa

Cô: Phìn Thị Dang - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Ông: Lò Văn Thiếng - Phó chủ tịch UBND xã Pa ham lên phát biểu

Ông: Lò Văn Thiếng tặng hoa nhà trường

Ông: Lò Văn Thiếng tặng giấy khen cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc

Tặng giấy khen giáo viên dạy giỏi cấp trường

Đại biểu cùng giáo viên chụp ảnh lưu niệm

Qua buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp tạo môi trường giáo dục thân thiện  cho trẻ và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người!.