Lễ khánh thành điểm trường Huổi Đáp - trường Mầm Non Mường Anh

Thứ ba - 19/09/2023 04:43
Ngày 7/9/2023. Thực hiện Kế hoạch khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình lớp học do Tổ chức truyền thông Tiki tài trợ . Lễ Khánh thành lớp Huổi Đáp – trường mầm non Mường Anh đã được tổ chức . Đến dự buổi lễ khánh thành về phía nhà tài trợ có bà: Đỗ Hồng Nhung – Phó quản lý hoạt động nội bộ công ty cổ phần thương mại điện tự Tiki. Ông : Nguyễn Văn Long – Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Mường Chà. Ông: Lò Văn Thiếng – Phó chủ tịch UBND xã Pa Ham. Ông: Lò Văn Toản – Bí thư Đoàn xã Pa Ham. Bà: Phìn Thị Dang – Hiệu trưởng trường mầm non Mường Anh.
KHÁNH THÀNH LỚP HỌC HUỔI ĐÁP,
TRƯỜNG MN MƯỜNG ANH.

Bà: Đỗ Hồng Nhung trao biểu trưng “ Trường đẹp cho em” cho bà Phìn Thị Dang – Hiệu trưởng nhà trường.

Ông: Lò Văn Thiếng – Phó chủ tịch UBND xã lên phát Biểu

Các cháu học sinh nhận quà từ nhà tài trợ tổ chức truyền thông Tiki

: Đỗ Hồng nhung chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu và các cháu học sinh

Bà Đỗ Hồng Nhung và bà Phìn Thị Dang gắn biểu trưng “Trường đẹp cho em”

Ông Nguyễn Văn Long – Phó trưởng phòng GD&ĐT đến dự lễ khánh thành lơp học mới điểm trường Huổi Đáp
Trường MN Mường Anh chính thức tiếp nhận và đưa vào sử dụng công trình lớp học phục vụ cho các hoạt động giáo dục của học sinh. Cô và trò nhà trường xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền và các tổ chức, cá nhân từ thiện đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho cô và trò nhà trường .