Thứ ba - 17/09/2024 00:35
HƯỚNG VỀ MIỀN BẮC THÂN YÊU
Sức tàn phá khủng khiếp của cơn bão Yagi (bão số 3) đã khiến đồng bằng và vùng núi phía Bắc lũ lụt, sạt lở kinh hoàng. Những hình ảnh, câu chuyện tang thương khiến người dân cả nước bàng hoàng, xót thương. Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà về vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 và mưa lũ sau bão gây ra; Trường mầm non Mường Anh tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào vùng ảnh hưởng sau bão trường mầm non Mường Anh