Trong tháng 4/2024. Trường mầm non Mường Anh đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất tại điểm bản Huổi Cang B

Chủ nhật - 12/05/2024 20:19
        Để có được một môi trường an toàn, xanh - sạch - đẹp để cho cô và các bạn nhỏ hoạt động phát triển nên trường MN Mường Anh đã kết hợp với phụ huynh tổ chức tu sửa cơ sở vật chất láng nền sân trường, xây tường hàng rào xung quanh lớp học.
     Với sự nhiệt tình giúp đỡ của các bậc phụ huynh tại điểm bản Huổi Cang B nên công việc đã được nhanh chóng hoàn thiện trong 1 buổi. Tạo ra cho cô và trò có 1 khuôn viên lớp học, sân trường thoáng mát rộng rãi tạo cho trẻ một sân chơi an toàn và hứng thú khi tới lớp . Dưới đây là một số hình ảnh lao động của điểm trường Huổi Cang B.