SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM

Thứ ba - 31/10/2023 10:34
Thực hiện kế hoạch 1052/PGDĐT-CMMN về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm cấp huyện tháng 10/2023. Chiều ngày 27/10/2023 trường mầm non Mường Anh tham gia dự sinh hoạt chuyên đề cụm tại trường mầm non Hừa Ngài cùng với các đợn vị trường mầm non Nậm Nèn, Huổi Mí, Hừa Ngài. Cán bộ, giáo viên nhà trường đã được giao lưu học hỏi, tiếp thu và được chia sẻ kinh nghệm qua chuyên đề: Tăng cường tiếng việt do đơn vị trường mầm non Hừa Ngài giảng dạy.
Thực hiện kế hoạch 1052/PGDĐT-CMMN về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm  cấp huyện tháng 10/2023. Chiều ngày 27/10/2023 trường mầm non Mường Anh tham gia dự sinh hoạt chuyên đề cụm tại trường mầm non Hừa Ngài cùng với các đợn vị trường mầm non Nậm Nèn, Huổi Mí, Hừa Ngài. Cán bộ, giáo viên nhà trường đã được giao lưu học hỏi, tiếp thu và được chia sẻ kinh nghệm qua chuyên đề: Tăng cường tiếng việt do đơn vị trường mầm non Hừa Ngài giảng dạy.